Chung cư cao cấp mang phong cách Nhật Bản

phong cách nhật bản của Nội thất AC

Không chỉ là đất nước đi tiên phong về công nghệ, Nhật Bản còn rất nổi tiếng với những kiến trúc, thiết kế ấn tượng của mình. Các sản phẩm, công trình của người Nhật luôn là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ, sáng tạo, đơn giản và sự tối ưu cũng như công năng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Dù bất cứ tòa nhà hay sản phẩm nội ngoại thất nào, phong cách thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản luôn có những đặc trưng sau:

1.Lựa chọn những tông màu sáng

nội thất ac công ty cổ phần sông hát
Phòng khách phòng cách Nhật Bản

Những đồ nội thất với chất liệu gỗ trên nền xám sáng,… ở mức độ vừa đủ, được kết hợp ăn ý và sắp đặt trật tự, mang lại cảm giác sạch sẽ, thư thái. Phòng khách vách tường vân bóng và sắc độ sáng của các loại gỗ tự nhiên (gỗ phong, gỗ bách,…) chính là hai yếu tố đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản.

2.Ưu tiên những vật liệu thủ công

noi that ac , công ty cổ phần sông hát
Phòng ngủ phong cách Nhật Bản

Dù cho ở bất kì ngành nghề nào, người Nhật trân trọng và tự hào những tác phẩm được tạo ra từ chính đôi bàn tay, với tính thẩm mĩ, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết cũng như độ bền vững. Vì vậy mà không gian sống của người Nhật luôn ưu tiên những món đồ trang trí nội thất thủ công. Những vật dụng này giúp không gian càng thêm giá trị và có thêm những điểm nhấn ấn tượng.

3. Ứng dụng những vật liệu tre, nứa.

công ty cổ phần sông hát
Phòng ngủ phong cách Nhật Bản

Tre, nứa là những loại thực vật phổ biến ở châu Á, và trên thực tế chúng đã được ứng dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc cũng như thiết kế nội thất. Vật liệu tre là một lựa chọn hỗ trợ cho tư duy cũng như thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản.

Đặc biệt tre cung cấp luồng không khí mát lành khi nhiệt độ bắt đầu tăng, rất quan trọng trong mùa hè ẩm ướt của Nhật Bản. Dùng tre làm trang trí hay những bước tường ngăn cách, tạo không gian,… đều là những ứng dụng tinh tế trong thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản.

4. Sống xanh

Khi áp lực cuộc sống và công việc ngày càng cao, con người có xu hướng sống gần hơn với thiên nhiên. Việc mang mảng xanh vào không gian sống đang là tiêu chí thiết kế của các công trình, đặc biệt với người Nhật, khi mà ngành công nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ.

Tham khảo một không gian nhà đẹp, kết hợp phong cách thiết kế nội thất Nhật Bảnchâu Âu.
Sử dụng công nghệ tái lập mô hình 3D, toàn bộ chi tiết không gian được tái hiện thật 100%. Dịch vụ giúp tối ưu hoá hiệu quả tương tác, đồng thời mang lại trải nghiệm cảm xúc đa chiều cho người xem. Với vài nhấp chuột, bạn có thể tự do di chuyển, khám phá không gian như đang ở đó.

công ty cổ phần sông hát, nội thất ac
Không gian bếp phong cách Nhật Bản
công ty cổ phần sông hát, nội thất ac
Nhà tắm mang phong cách Nhật Bản
công ty cổ phần sông hát, nội thất ac
Góc nhỏ ban công phong cách Nhật Bản
công ty cổ phần sông hát, nội thất ac
Góc nhỏ của nhà tắm
công ty cổ phần sông hát, nội thất ac
Không gian bếp phong cách Nhật Bản

>>Tham khảo phòng khách mang phong cách Mỹ 

 

Để được tư vấn thêm xin liên hệ: 

Công ty CP Sông Hát – Trung tâm Nội thất AC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Smile Trung Yên Building, Số 1 Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 024.6254.1381

Support: 0965.583.983 – Ms.Hoa

Email: songhatgroup@gmail.com

Website: www.noithatac.com

Facebook: www.facebook.com/noithatac/

TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *