Nội thất AC là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất tại Việt Nam. Nội thất AC được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Sông Hát có trụ sở văn phòng tại Tầng 9, Smile Trung Yên Building, số 1 Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 024.6254.1381  / 0965.583.983

Từ bao đời nay, có thể nói tổ ấm luôn là nơi hội tụ tình yêu thương và không gian tổ ấm là nơi nuôi dưỡng mọi cảm xúc. Thấu hiểu được điều đó cũng như bắt kịp được thời đại công nghệ, Nội thất AC luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo, tính thẩm mỹ cao, tích hợp không gian tối ưu , đáp ứng được thị hiếu xu hướng thiết kế nội thất và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho người sửa dụng.

Mong muốn của Nội thất AC không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất có chất lượng tốt nhất, thi công lắp đặt nhanh, giá cả cạnh tranh mà Nội thất AC còn muốn thổi hồn vào trong từng sản phẩm thiết kế. Biến những không gian đơn sơ, giản dị, chật hẹp, thiếu sức sống thành một không gian rộng rãi, thoáng mái, và tạo cảm giác yên bình mỗi khi trở về nhà.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo nhiệt huyết có tâm, công nhân viên lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại và luôn lấy niềm tin của khách hàng làm động lực phấn đấu để phát triển. Nội thất AC tin rằng sẽ là đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất không chỉ vững mạnh tại thời điểm hiện tại mà còn vững mạnh và vươn xa trong tương lai.

Nội thất AC chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác. Sự tín nhiệm của Quý khách hàng và Quý đối tác là nguồn cổ vũ chúng tôi tiếp tục phấn đấu, cải thiện kỹ thuật, chất lượng sản phẩm. Nội thất AC cam kết sẽ cùng khách hàng đi đến thành công bằng tất cả nỗ lực, trách nhiệm và lòng nhiệt thành với sứ mệnh của mình.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Nội thất AC sẽ là một trong những tên thương hiệu để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý khách hàng và Quý đối tác.

Dưới đây là một số ưu điểm mà Nội thất mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất:

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá concept miễn phí

Trước khi khách hàng xuất tiền kí hợp đồng. Nếu khách hàng có thời gian chúng tôi cho khách hàng thăm qua các công trình thực tế đang thi công luôn ở tại công trình (Trên tinh thần là mua sản phẩm phải hiểu kỹ về nó, phải được mắt thấy tai nghe).

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều với Nội Thất AC thì việc có hồ sơ thiết kế rõ ràng phụ lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm, dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế thiết thực

Tất cả các thiết kế Nội Thất AC đưa ra đều rất chi tiết và hợp lý và thi công được. Những người thiết kế rất hiểu về kỹ thuật nên luôn đưa ra các sản phẩm vẽ được là thi công được, không chỉ cho đẹp mắt.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500+
Khách hàng hài lòng với sản phẩm

200+
Ngôi nhà ước mơ

20+
Đối tác trong lĩnh vực

8+
Năm kinh nghiệm trong nghề

TOP 10
Công ty thiết kế thi công nội thất

nguồn lực mạnh mẽ


Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết


Báo giá concept Miễn Phí


Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết


Có xưởng sản xuất không qua trung gian


Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng


Dự toán chặt chẽ


Thiết kế thiết thực, sát với thực tế


Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ