Hãy thông minh trong việc lựa chọn vật liệu ghế sofa

Nếu bạn muốn cả tính thực tế và tính trang trí, ghế sofa nên sử dụng loại vật liệu nào? Điều này thực sự khiến chúng ta đau đầu. Sofa vải sẽ có nếp gấp, sofa da cần được bảo trì thường xuyên, sofa mây dễ bị nứt và sofa gỗ không đủ mềm. Ghế sofa bằng các chất liệu khác nhau có những đặc điểm riêng và cần được lựa chọn theo phong cách của ngôi nhà và các phong cách được ưa thích cá nhân.

vật liệu làm ghế sofa

Khi ngôi nhà được cải tạo, chúng tôi luôn lo lắng về việc chọn loại ghế sofa nào . Sofa vải có màu sắc phong phú, sofa da nghệ thuật có kết cấu, sofa mây thanh lịch, sofa gỗ được phân loại và ghế sofa bằng các vật liệu khác nhau có những đặc điểm riêng. Điều này thực sự khó quyết định. Nên mua loại vật liệu nào cho ghế sofa? Những loại sofa chất liệu có thể đáp ứng nhu cầu toàn diện của chúng tôi? Điều này chủ yếu được xem xét từ các khía cạnh của phong cách, bảo trì, phong cách nhà, sở thích cá nhân của ghế sofa.

Chất liệu vải sofa

Ghế sofa vải mềm mại và thoải mái khi ngồi, phù hợp với môi trường nhà ở nông thôn, hiện đại và cổ điển. Giá cả vừa phải, màu sắc và hoa văn có thể thay đổi bất cứ lúc nào, và màu sắc phong phú, có thể đáp ứng các yêu cầu hương vị của các cấp độ khác nhau. Thật thuận tiện để loại bỏ và rửa, nhưng màu sắc sẽ thay đổi. Sau khi rửa một vài lần, sẽ có sự khác biệt màu sắc, cảm giác cũ, và chất lượng sẽ bị biến dạng và nhăn.

Sofa da nghệ thuật

Sofa da nghệ thuật có kết cấu, đẳng cấp, thoáng khí, mềm mại, bẩn, ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, phù hợp với môi trường gia đình theo phong cách cổ điển và hiện đại, nhưng giá cũng cao hơn các loại vải khác. Hơn nữa, mỡ bên trong ghế sofa sẽ bay hơi và trở nên cứng khi thời gian trôi qua. Quá khô hoặc ướt sẽ làm tăng tốc độ lão hóa của da, và cần phải chú ý đến việc bảo trì và chăm sóc.

Sofa mây

Sofa mây đơn giản và thanh lịch, có cả phong cách cổ điển và hiện đại. Chúng phù hợp với phong cách Trung Quốc và Đông Nam Á. Chúng không chỉ mang lại cho mọi người cảm giác về chất lượng cuộc sống, mà còn tạo ra một phong cách nhà không phô trương. Sofa mây là thoáng khí và linh hoạt, nhưng chúng dễ bị nứt và uốn cong trong nhiệt độ cao và độ ẩm trong một thời gian dài.

Sofa gỗ

Kích thước của ghế sofa gỗ phù hợp với phong cách nhà ở Mỹ, hiện đại, châu Âu, Trung Quốc và các loại nhà khác, nhưng nếu gỗ có chứa formaldehyde thì rất khó bay hơi, vì vậy tốt hơn là chọn ghế sofa gỗ chắc chắn. Ngoài ra, gỗ dễ bị chảy nước và dễ bị biến dạng độ ẩm, vì vậy không đặt nó ở nơi tiếp xúc với độ ẩm hoặc ánh sáng mặt trời.

Những loại vật liệu tốt cho ghế sofa?

Chất liệu của ghế sofa rất đa dạng, loại ghế sofa nào nên mua? Ghế sofa bằng các vật liệu khác nhau phù hợp cho các phong cách nhà khác nhau và cũng có quy trình bảo trì khác nhau. Mọi người cần phải là tiêu chuẩn cho loại ghế sofa vải để mua theo phong cách nhà riêng của họ và nhu cầu của việc làm sạch và bảo trì ghế sofa sau này.

Muốn tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SÔNG HÁT – TRUNG TÂM NỘI THẤT AC

Địa chỉ: Tòa A5, Chung cư An Bình City, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0961.506.655 – Mr.Sinh

Support: 0965.583.983 – Ms.Hoa

Email: trungtamnoithatac@gmail.com

Website: www.noithatac.com

Facebook: www.facebook.com/noithatac/

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *