Làm sao để lựa chọn bàn uống nước phù hợp với vị trí của bạn

Bàn uống nước dành cho vị trí phòng khách của bạn

Hôm nay, Nội thất AC sẽ nói cho các bạn một số mẹo về cách chọn một bàn uống nước hoàn hảo cho vị trí thiết kế phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên điều này  dựa trên một số kinh nghiệm cá nhân thì đó cũng chưa phải là cách tốt nhất để tin tưởng mọi thứ để ứng dụng trong mọi trường hợp. Khi bạn đến một nơi nào đó, hoặc một địa điểm nào đó, hoặc ngay chính căn phòng của bạn bè bạn, bạn thấy rằng cách thiết kế phòng khách ở nơi đó thật đẹp, bạn thốt lên rằng: Nó thật đẹp, tôi sẽ làm một cái y như vậy và bạn bắt đầu thích chúng. Bạn thích nó từ vẻ bề ngoài, từ những thứ xung quanh cũng như chức năng của nó và bạn sẽ phải thiết kế phòng khách y như vậy.

ĐỪNG CHỈ DỰA VÀO CẢM GIÁC ĐÓ!

thiết kế bàn uống nước cho phòng khách
Bàn cafe – Nội thất AC

Nó chỉ đúng trong một số trường hợp nhất định mà thôi. Vì nếu bạn là người ưa thiết kế phòng khách theo phong cách dựa vào tâm trạng, màu sắc yêu thích của bạn thì việc bạn chọn một bàn uống nước là điều đơn giản. Còn lại việc chọn một chiếc bàn uống nước tại phòng cách theo cơ bản phải dựa vào những yếu tố sau:

Điều đầu tiên, phải chú ý tới không gian xung quanh, nơi trung bày các vật dụng và trang trí thiết kế phòng khách sao cho phù hợp để chọn một bàn uống nước theo 1 thể thống nhất hay còn gọi là theo cùng 1 phong cách. Hoặc bạn có thể tham khảo một số thiết kế phòng khách trên một số trang mạng hay đơn vị thiết kế nội thất hoặc những người có tầm nhìn chuyên môn để được họ tư vấn cũng như hướng bạn tới việc lựa chọn chiếc bàn hợp phong cách và giá cả phù hợp cũng như chất liệu đảm bảo thẩm mỹ trong thiết kế phòng khách của bạn.

>> Tham khảo một số phòng khách hiện đại kết hợp bàn uống nước

Thứ hai, khi bạn mua đồ nội thất đặc biệt là bàn uống bạn phải quan tâm tới màu sắc căn hộ của bạn. Có lẽ màu sắc tốt nhất cho nội thất của bạn (đặc biệt là phong cách hiện đại) là màu trắng và rất nhiều màu tương phản (màu đen, màu xám khác nhau,vv…) Đối với nội thất này thì bất kỳ đồ nội thất nào cũng trở nên tuyệt vời. Việc lựa chọn bàn uống nước bằng khối hình học hoặc bằng kính kết hợp với các vật liệu bằng gỗ sẽ trông tuyệt vời hơn vì nó nằm ở trung tâm của phòng khách. Nếu bạn thích kết hợp với màu nâu ấm áp để có thể có một cái gì đó cổ điển hơn.

Bàn uống nước dành cho vị trí phòng khách của bạn
Bàn uống nước

>> Một số phòng khách theo phong cách Châu Âu

Thứ ba, quan trọng nhất là bạn nên lựa chọn thiết kế phòng khách như thế nào với bộ ghế mà bạn chọn để lựa chọn một bàn uống nước cho phù hợp. Ví dụ, nếu bạn kết hợp với ghế sofa thì kiểu dáng bàn phải phù hợp tránh lệch tông và lệch phong cách không đồng bộ. Nhưng nếu bạn có một giá đỡ Tivi bằng gỗ và bạn có một bàn uống nước siêu hiện đại bằng kính cho phòng khách đó, thì Nội thất AC nói với bạn rằng đó là điều không phù hợp.  Áp dụng như ghế sofa, thiết kế phòng khách với bàn chân chrome sẽ trở nên tuyệt vời với hầu hết các bàn thủy tinh màu sắc trung tính, Bàn uống nước bằng đá cẩm thạch nặng bằng gỗ cong sẽ là tuyệt vời với ghế sofa tương ứng.

Nói tóm lại, những điều trên là một số những điều cơ bản mà Nội thất AC chúng tôi mách nhỏ bạn về việc lựa chọn bàn uống nước để thiết kế phòng khách sao cho phù hợp. Đừng đặt hàng theo sở thích của bạn mà hãy tưởng tượng xem đặt cái nào, loại nào cho phù hợp với từng vị trí trong không gian phòng khách của bạn. Với phương pháp này chắc chắn bạn sẽ  hài lòng trên 90% với giao dịch mua hàng của bạn và vì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn.

Chúc các bạn chọn hàng thành công cho phòng khách của mình. Nếu có gì đó thắc mắc, hay cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin: 

CÔNG TY CP SÔNG HÁT – TRUNG TÂM NỘI THẤT AC

Địa chỉ: Tòa A5, Chung cư An Bình City, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0961.506.655 – Mr.Sinh

Support: 0965.583.983 – Ms.Hoa

Email: trungtamnoithatac@gmail.com

Website: www.noithatac.com

Facebook: www.facebook.com/noithatac/

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *