Một số mẹo nhỏ mách bạn chọn ghế sofa vải

mẹo nhỏ mách bạn chọn ghế sofa vải đẹp mà chất lượng

Hiện nay, ghế sofa đang được ưa chuộng tại các căn hộ chung cư. Nó không chỉ tiết kiệm được không gian trong phòng khách mà còn tạo nên độ thẩm mỹ cho căn hộ. Nhưng ít ai biết cách lựa chọn ghế sofa đúng chất lượng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ Chúng tôi giúp các bạn lựa chọn ghế sofa vải, các bạn cùng tham khảo nhé:

mẹo nhỏ mách bạn chọn ghế sofa vải đẹp mà chất lượng
Ghế sofa vải

1, Kích thước phòng khách 

Đầu tiên đo kích thước của phòng khách, thiết lập gần đúng kích thước của ghế sofa, có tính đến vị trí dành riêng của bàn cà phê, tủ TV và các đồ nội thất khác .

>> Xem thêm cách chọn bàn cafe cho hợp phong thủy

2, Nhìn vào chất lượng khung

Với cả hai tay, toàn bộ ghế sofa sẽ bị rung và lắc liên tục trước và sau, và nếu cảm thấy tốt hơn, khung chắc chắn. Sau đó thảo luận với nhân viên bán hàng, nâng đệm sofa để xem đó có phải là khung gỗ chắc chắn không, nhìn chất lượng gỗ, gỗ phải chắc, hỏi chất liệu là gì. Sau đó khám phá lớp vải cơ bản thấp hơn để xem nó có được làm từ không cứng, không côn trùng, không sẹo, không vỏ cây hoặc len gỗ, và mối nối giữa vật liệu và vật liệu không bị đóng đinh. Đó là vết cắn hoặc vết cắn để cắn lẫn nhau, và sau đó dán chặt, không có vấn đề gì.   

3, Nhìn vào chất lượng của đệm bên trong   

Hiện tại, ghế sofa cao cấp và dưới cùng của lưng hầu hết được làm bằng dây nilon và cấu trúc lưới lò xo rắn, và lớp trên được xếp lớp với bọt đàn hồi cao, bông phun và bọt nhẹ. Đệm này phục hồi tốt và cảm thấy thoải mái. Ghế sofa tầm trung chủ yếu được làm bằng ván sợi cao su làm chân đế và mặt dưới của mặt sau. Lớp trên được xếp lớp với bọt mật độ trung bình và bông phun. Đệm này có cảm giác ngồi cứng hơn và khả năng phục hồi kém hơn một chút. 

4, Nhìn vào miếng bọt biển của ghế sofa

 Đệm sofa cao cấp nên sử dụng bọt xốp có độ đàn hồi cao với mật độ từ 30 kg / m3 trở lên. Đệm lưng nên sử dụng bọt xốp có độ đàn hồi cao với mật độ 25 kg / m3 trở lên. Bọt biển mật độ cao không nên sụp đổ, bật lại, thoải mái, cuộc sống lâu dài và bảo vệ môi trường. Giống như một số ghế sofa trên thị trường là bông thô và bông dạng hạt, rất khó để đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường. Trong trường hợp bình thường, tốt nhất là có một chiếc đệm sofa với độ lõm khoảng 10 cm sau khi ngồi xuống. 

5, Cải thiện tuổi thọ ghế sofa

Để cải thiện sự thoải mái khi ngồi và nằm, một số bọt được xử lý mềm dưới tiền đề đảm bảo không giảm mật độ, và một lò xo thẳng đứng được bố trí trong đệm ghế để làm cho ghế sofa có khả năng đàn hồi và chống lão hóa cao hơn. Lò xo hình con rắn và dây thép cường độ cao làm cho ghế sofa khó duy trì sự cân bằng. Một số ghế sofa trên thị trường sử dụng móc kéo và móc kéo để duy trì sự cân bằng của ghế sofa. Tuổi thọ của ghế sofa không dài.

6, Nhìn vào vải

Vải tốt nhìn cao cấp và cảm thấy thoải mái. Mua ghế sofa vải để chọn vải vĩ độ và kinh độ mịn và mịn, không có dây nhảy, không có khớp nối, cảm thấy căng thẳng. Khâu phụ thuộc vào việc các mũi khâu có đều và thẳng hay không, và hai tay được ấn chặt để xem các đường may có chặt không và hai bên răng có tròn và đầy không.  

7, Nhìn vào tấm vải

Vải phải được xem liệu vải có gần với lớp lót bên trong hay không, có phẳng và phẳng hay không, đặc biệt là hai tay vịn và khớp của ghế sofa và lưng phải tự nhiên và không có nếp gấp. Nếu là một tay vịn tròn và nửa hình tròn, cần phải xem vòng cung có trơn tru, đầy đặn và đẹp không. Vải của hoa văn hoặc hoa văn ca rô phụ thuộc vào hình dạng hoa của mối nối có nhất quán hay không, hình vuông có nằm ngang và dọc hay không, không có độ nghiêng hay biến dạng.

8, Ngồi thử

Cuối cùng, ngồi xuống và thử nó. Cảm nhận độ nghiêng của ghế sofa, lưng hoặc độ cong của ghế sau. Nó giống như thắt lưng, lưng, mông và uốn cong chân. Liệu chiều cao của chẩm có giống với lưng hay không và liệu chiều cao của tay vịn có phù hợp với sự mở rộng tự nhiên của hai cánh tay hay không. Cho dù cảm giác ngồi có thoải mái hay không, nó có miễn phí khi đứng lên không? Đứng lên và nhìn vào vải trên mông, tựa lưng và tay vịn cho các nếp gấp bị chùng xuống đáng chú ý và không thể được phục hồi trong một thời gian dài.

Chắc chắn bây giờ bạn đã biêt được một số mẹo chọn ghế sofa rồi đúng không. Chúc bạn sẽ thành công trong sự lựa chọn của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *