Những điều cần xem xét trước khi quyết định làm tủ nội thất

Trước khi bạn mua tủ cho nhà bếp mới hoặc sửa sang phòng tắm , có một số điều quan trọng bạn nên biết và những câu hỏi quan trọng bạn cần trả lời. Hướng dẫn này có thể giúp bạn tập trung vào những điều cơ bản của việc mua tủ, bao gồm ngân sách, kích thước, kiểu dáng, chất lượng, xây dựng và hoàn thiện. Tất cả nên được xem xét trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng để mua.

Đặt ngân sách

Tủ chiếm 40% đến 50% tổng chi phí cho dự án tu sửa nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, vì vậy, thiết lập tổng số ngân sách của bạn sẽ là một trong những điều đầu tiên bạn cần làm. Nhưng đừng để quyết định này làm bạn sợ. Các tủ bạn chọn sẽ thiết lập tông màu cho nhà bếp hoặc phòng tắm mới của bạn và đóng vai trò chính trong việc biến đổi không gian của bạn.

Nội thất AC

Đo không gian của bạn

Cuối cùng bạn sẽ muốn một chuyên gia đến nhà của bạn và nhìn vào không gian của bạn, nhưng bạn nên đo diện tích của mình và suy nghĩ về nơi bạn có thể muốn tủ mới phù hợp. Với các phép đo sơ bộ này trong tay, bạn sẽ có thể cung cấp thông tin chính xác hơn cho nhân viên bán hàng tại trung tâm gia đình hoặc cửa hàng bếp và anh ta sẽ có thể đưa ra các ước tính và ý tưởng chính xác hơn cho dự án của bạn.

Một góc nhìn từ ban công

Chọn tủ bán tùy chỉnh hoặc tủ tùy chỉnh

Tủ bếp phổ biến là ít tốn kém nhất, được xây dựng trong hình dạng và kích thước tiêu chuẩn, và có sẵn trong một số lượng hạn chế của gỗ hoặc phong cách. Tủ bán tùy chỉnh được xây dựng tại nhà máy với kích thước tiêu chuẩn, với nhiều tùy chọn để lưu trữ, thiết kế và kiểu dáng. Cao cấp của xây dựng tủ là tủ tùy chỉnh. Chúng được xây dựng trong phòng làm việc theo thông số kỹ thuật của nhà thiết kế hoặc tại chỗ theo bất kỳ phong cách và hoàn thiện nào.

nội thất 1 phòng ngủ phong cách hiện đại
Tủ bên cạnh nhà vệ sinh được tạo thành từ tủ bên để dễ dàng tiếp cận các vật dụng nhỏ. Bảng điều khiển của tủ tường được làm thành một dạng gương, làm tăng chức năng lưu trữ của không gian nhỏ. Khi mở ra, nó là tủ lưu trữ, và gương được đóng lại.

Rất nhiều lựa chọn 

Tủ thông thường phổ biến cung cấp một vài lựa chọn ngoài ngăn kéo và tủ. Nhưng tủ bán tùy chỉnh và tùy chỉnh cung cấp giải pháp vô tận cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Kệ kéo cho chảo, giá để rượu, ngăn dọc cho khay và tấm cookie, nhà để xe hoặc thùng kéo là một số tiện ích bổ sung tiêu chuẩn. Nếu bạn có một không gian quá hẹp cho tủ và quầy, tủ đựng thức ăn cao, cung cấp nhiều không gian, cho cả nồi và chảo trong bếp hoặc khăn tắm trong bồn tắm.

Bạn có một sự lựa chọn về chất lượng của tủ

Nếu bạn sống trong nhà trong một thời gian ngắn, bạn có thể chọn kiểu tủ cơ bản. Nhưng nếu đây sẽ là nhà bếp mơ ước của bạn, hay nhà tắm, bạn nên tìm kiếm công trình chất lượng hàng đầu. Tủ nên có khung chắc chắn, cửa trước và ngăn kéo, góc gia cố và lưng đóng. Các ngăn kéo và cửa của tủ sẽ được mở và đóng nhiều lần trong ngày và sẽ hoạt động trơn tru và yên tĩnh. Cuối cùng bề mặt gỗ phải mịn.

Chọn phong cách trang trí của bạn 

Tìm trong các tạp chí và cửa hàng để tìm những gì bạn thích. Tủ cổ có một số lượng hạn chế, trong khi tủ bán tùy chỉnh và tùy chỉnh cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn. Chọn một phong cách kết hợp tốt với kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn cũng như thiết kế nội thất của các phòng khác. Bạn có thể chọn hoàn thiện gỗ tự nhiên trong một số màu sắc và gỗ, sơn hoặc nhuộm, hoặc laminate hoàn thiện.

 

>> 7 điều cần biết về nội thất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *