Quy trình làm việc Nội Thất AC

Quy trình làm việc

BƯỚC 1: KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH VÀ TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng, Nội Thất AC sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng đo đạc thực tế , bên cạnh đó chúng tôi phải hiểu rõ đặc điểm về công ty như: lĩnh vực hoạt động, chức năng làm việc của công trình, quy mô công ty, đặc điểm nổi bật của Quý khách hàng mong muốn… và tiếp nhận thông tin khách hàng tổng hợp tất cả các nhu cầu của khách hàng và để làm cơ sở thiết kế phù hợp và có đặc trưng riêng cho từng dự án.  Bên cạnh đó, việc tái sử dụng các thiết bị hay đồ nội thất cũ nếu có cũng phải được đề cập ngay trong bước này.

Tiếp nhận thông tin khách hàng
Tiếp nhận thông tin khách hàng

BƯỚC 2: THIẾT KẾ CONCEPT VÀ LÊN Ý TƯỞNG TRAO ĐỔI VỚI KHÁCH HÀNG

Bộ phận Tư vấn – Thiết kế của Nội thất AC sẽ dựa trên các thông tin từ Quý khách hàng kết hợp với khảo sát công trình, bộ phận Tư vấn – Thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế giải pháp không gian mặt bằng, bố trí thỏa mãn tất cả các yêu cầu và mục tiêu đề ra. Mặt bằng bố trí không gian nội thất này sẽ được chỉnh sửa giữa bộ phận Tư vấn – Thiết kế và khách hàng đến khi đạt được sự thống nhất giữa hai bên. Ở bước này chúng ta sẽ có một giải pháp mặt bằng bố trí nội thất đúng nhất, tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng. Đến thời điểm này chúng tôi có thể lên dự toán sơ bộ chi phí đầu tư cho khách hàng nắm rõ, dựa trên bảng vẽ mặt bằng không gian đã thống nhất trước đó, trong đó sẽ thể hiện dự trù các chủng loại vật liệu, phân khúc vật liệu và giải pháp thi công cũng như tiến độ thời gian thi công hoàn thành công trình.

Bản cad
Bản cad từ ý tưởng

BƯỚC 3: THIẾT KẾ PHỐI CẢNH 3D

Dựa trên mặt bằng đã được khách hàng duyệt, bộ phận Tư vấn – Thiết kế sẽ thể hiện cho khách hàng thấy rõ không gian nội thất bên trong một cách cụ thể và sống động qua phương pháp vẽ phối cảnh 3D bằng phần mềm chuyên biệt của công ty chúng tôi. Thể hiện đầy đủ màu sắc, chất liệu vật liệu để khách hàng thấy rõ không gian và nội thất của công trình trước khi thi công. Sau đó Nội thất AC sẽ trình toàn bộ mẫu vật liệu theo thiết kế phối cảnh 3D để khách hàng lựa chọn và ký duyệt để chuẩn bị thi công.

Bản vẽ phối cảnh 3D
Bản vẽ phối cảnh 3D của Nội thất AC

BƯỚC 4: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ THI CÔNG

Sau khi chỉnh sửa thiết kế 3D cuối cùng giữa bộ phận Tư vấn – Thiết kế và khách hàng. Hai bên sẽ tiến đến ký kết hợp đồng thi công theo bảng dự toán báo giá cuối cùng dựa trên thiết kế khách hàng đã duyệt. Đồng thời chúng tôi cũng lên hồ sơ thiết kế chi tiết kỹ thuật thi công để nộp cho ban quản lí dự án, tòa nhà duyệt cho phép thi công và cũng là hồ sơ chi tiết làm cơ sở nghiệm thu công trình sau này.

Hợp đồng thi công
Hợp đồng thi công của Nội thất AC

BƯỚC 5: TRIỂN KHAI THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

Đội ngũ giám sát kết hợp với kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai thi công tại công trình theo tiến độ đã đưa ra. Phần Fit­out và hệ thống điện mạng M&E sẽ được thi công tại công trình, phần đồ gỗ sẽ được sản xuất tại xưởng sau đó sẽ được lắp đặt khi phần Fi­out đã hoàn thiện.

Thi công phòng bếp của Nội thất AC
Thi công phòng bếp của Nội thất AC

BƯỚC 6 : NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO

Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn tất các hạng mục thi công. Bên Nội thất AC chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ công trình và cùng Quý khách hàng lập biên bản nghiệm thu sơ bộ đưa công trình vào sử dụng, sau đó sẽ tiếp tục chỉnh sửa dặm vá hoàn thiện các chi tiết liên quan đến thẩm mỹ cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi, lúc đó tiến hành bàn giao chính thức, đồng thời tiến hành lập bản vẽ hoàn công cho tòa nhà. Kết thúc công việc thi công chúng tôi sẽ xuất giấy chứng nhận bảo hành cho khách hàng để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Mọi sự góp ý của khách hàng chúng tôi rất trân trọng và giải quyết một cách chuyên nghiệp với phương châm: “Mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, thoải mái”. Đến với Nội thất AC chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp.

CÔNG TY CP SÔNG HÁT – TRUNG TÂM NỘI THẤT AC

Địa chỉ: Tòa A5, Chung cư An Bình City, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0961.506.655  –  Support: 0965.583.983

Email: trungtamnoithatac@gmail.com

Website: www.noithatac.com

Facebook: www.facebook.com/noithatac/

TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *